Chalay Monta Villas Hua Hin

7 properties
Phone: 084 4644644, 086 3126633

Office Number: 032 537222

Contact

My properties (7)

บ้านแอพริคอต

บ้านแฝดสองชั้น 6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ สำหรับ 14 ท่าน พร้อมสระส่วนตัว รายละเอียดบ้าน: บ้านแฝด 2 ชั้น 6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ เตียง 6 ฟุต 6 เตียง ที่นอนปิคนิค 2 ชุด   ขนาดสระประมาณ 7*4 เมตร ลึก 1.20เมตร พร้อมสระเด็ก WiFi Free โต๊ะพลู คาราโอเกะ ไฟเทค เตาปิ้งย่าง ุอุปกรณ์ครัวครบครัน ทีวี+แอร์ ทุกห้องนอน ห้ามประกอบอาหารในบ้าน เสียงดังนอกบ้านได้ไม่เกิน 22.00 น. มัดจำความเสียหายบ้าน2,000บาทยื่นพร้อมบัตรประชาชน ‍ ไม่มีห่วงยางให้บริการ สัตว์เลี้ยง 300/ตัว/คืน ที่นอนปิคนิค 400/คน/คืน เด็กไม่เกิน7ขวบ พักฟรี3คน ผ้าเช็ดตัวอุปกรณ์อาบน้ำและอื่นๆ[คลิกอ่านฉบับเต็ม]

6
6
บ้านวอลนัท

จองด่วนในราคาพิเศษ

ยินดีต้อนรับสู่พูลวิลล่าหลังใหญ่ที่สวยงามในย่านหินเหล็กไฟ บ้านพักที่ 6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ และพื้นที่กว้างขวางโอ่อ่าสำหรับรองรับการเข้าพักได้ 12-15 ท่าน วิลล่าที่สวยงามแห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะที่สุดสำหรับกลุ่มคณะใหญ่หรือครอบครัวที่กำลังมองหาวันพักผ่อนที่น่าจดจำ พื้นที่นั่งเล่นที่กว้างขวางและออกแบบอย่างลงตัว โซฟาหนานุ่มและการตกแต่งที่มีสไตล์ อุปกรณ์ทำครัวที่ครบครัน ให้คุณทำอาหารมื้ออร่อยให้กับคนที่คุณรัก หนึ่งในไฮไลท์ของวิลล่านี้คือพื้นที่กลางแจ้ง ก้าวออกไปด้านนอกเพื่อค้นพบโอเอซิสส่วนตัวที่คุณสามารถอาบแดดและเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำที่สดชื่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำแบบสบายๆ ในขณะที่สระว่ายน้ำสำหรับเด็กเป็นพื้นที่ที่ปลอดภัยสำหรับคุณหนูๆ ที่จะเล่นน้ำได้อย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ ยังมีสไลเดอร์ให้เล่นเพื่อเพิ่มความตื่นเต้น วิลล่ามีตัวเลือกความบันเทิงที่หลากหลายเพื่อให้ทุกคนเพลิดเพลิน ปลดปล่อยความเป็นร็อกสตาร์ในตัวคุณด้วยระบบคาราโอเกะที่ให้เสียงร้องเพลงและเสียงหัวเราะนานนับชั่วโมง พื้นที่บาร์บีคิวเหมาะสำหรับการจัดเลี้ยงที่น่าจดจำและเพลิดเพลินกับอาหารปิ้งย่างแสนอร่อยกับเพื่อนและครอบครัว พื้นที่จอดรถกว้างขวางที่สามารถรองรับได้ถึง 5 คัน ทำให้มั่นใจได้ว่ามีที่จอดรถกว้างขวางสำหรับทุกคนในกลุ่มของคุณ แม้จะตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบในหินเหล็กไฟ แต่คุณจะพบกับใจกลางเมืองหัวหินที่มีชีวิตชีวาซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 5 กม. สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น ดื่มด่ำกับการช้อปปิ้ง รับประทานอาหารที่ร้านอาหารชั้นเยี่ยม และสัมผัสกับสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาของหัวหิน สัมผัสความหรูหราและผ่อนคลายที่พูลวิลล่าของเราในหินเหล็กไฟ หัวหิน จองการเข้าพักตอนนี้และสร้างความทรงจำที่ไม่รู้ลืมกับคนที่คุณรัก  

6
6
นภาลัยรีสอร์ท หัวหิน

เริ่มต้นเพียง 890.-

นภาลัย รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้หาดตะเกียบ หัวหิน เป็นจุดหมายปลายทางที่มีเสน่ห์ ให้การพักผ่อนที่สะดวกสบายและสนุกสนาน ด้วยจำนวนห้องพักทั้งหมด 60 ห้อง รีสอร์ทมีตัวเลือกที่พักที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการที่แตกต่างกัน ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักได้ 3 ประเภท ได้แก่ ห้องสุพีเรียร์ ห้องดีลักซ์ และ ห้องสำหรับครอบครัว นภาลัยรีสอร์ท ยังมีสระว่ายน้ำเพื่อให้ท่านได้ผ่อนคลาย หายจากความเหนื่อยล้า มีจากุซซี่เพื่อเติมความสดชื่น พร้อมสไลเดอร์ขนาดใหญ่ ให้ผู้เข้าพักได้คลายร้อนและสนุกสนานไปกับสายน้ำ ไม่ว่าท่านจะกำลังมองหาการพักผ่อนอย่างสะดวกสบายหรือความสนุกสนาน นภาลัย รีสอร์ท พร้อมที่จะมอบประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ในบรรยากาศที่สวยงาม